Giải mã ý nghĩa sim năm sinh 1988 Mậu Thìn.

Ý nghĩa sim năm sinh 1988 Mậu Thìn là những điều ta cần phải hiểu và biết được số sim mà mình đang sử dụng có những ý nghĩa gì và mang lại cho người dùng điều gì. Chúng ta cũng đi tìm mật mã của sim năm sinh 1988 nhé.

Nội dung chính:

1. Tổng quan về người sinh năm Mậu thìn 1988.

  • Năm 1988
  • Năm âm lịch: Mậu Thìn  
  • Giải thích: Thanh Ôn Chi Long - Rồng trong sạch, ôn hoà
  • Mệnh: Mộc
  • Giải nghĩa : Gỗ rừng già.

Người Mậu Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc ( theo thuyết Phật Giáo ) Tì Sa Môn ban thọ. Long Thù Bồ Tát ban trí tuệ và Phổ hiến Bồ Tát bảo hô. Mậu Thìn thì tuổi nhỏ nuôi vất, lớn lên đề phòng thủy nạn. Người tuổi Mậu Thìn thấp trung bình, da sẫm mầu. Tính tính nóng vội, thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán nhanh, người tham việc nói năng bạo mồm, thẳng thừng, không kiêng nể, nhờ vả quỵ lụy. Họ không tin thần thánh, mê tín và là người có khả năng ngoại giao rất tốt.

2. Ý nghĩa sim năm sinh đuôi số 1988.

Sim năm sinh 1988 là một loại sim số đẹp có 4 số cuối sim là các con số ấn tượng và được nhiều người đặc biệt yêu thích trong phong thủy.

Xem ngay: Sim số đẹp năm sinh 1988

ý nghĩa sim năm sinh 1988

-          Con số 1 chính là số sinh, là số nhất, nó đứng đầu tiên trong bảng dãy số tự nhiên, và đây là con số thể hiện sự độc tôn, duy nhất chiếm hữu, sở hữu mọi vật. Là con số biểu trưng cho sự tối cao thượng, đem tới sự sinh sôi nảy nở.

-         Số 8 (bát) đọc phiên âm tiếng Hán giống như Phát , Phát ở đây là phát đạt, là lo đủ. Làm ăn phát đạt thể hiện ngay ở việc khi viết số 8 theo cách viết nho giáo thì  hai nét dưới loe ra hai bên với việc làm ăn vững chãi như thạch bàn đảm bảo sẽ phát triển.

-         Số 9: trong phiên âm tiếng Trung, số 9 được phát âm là jiu (cửu), một sự trùng hợp đặc biệt nữa là số 9 là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên có một chữ số; vì thế số 9 tượng trưng cho sự lớn mạnh, bền vững, vĩnh cửu. Bên cạnh đó nó còn có ý nghĩa đại cát, đại lợi.
Khi kết hợp những ý nghĩa của các con số này tạo nên ánh sáng hào quang chiếu xung quanh bạn bởi sự khởi đầu thuận lợi cho - tài lộc - địa vị - sức khỏe và quyền lực đều đang tồn tại trong chính những số sim này.

Hãy dựa vào những dạng số sim năm sinh phù hợp và chọn cho mình chiếc sim năm sinh thỏa mãn sở thích của mình nhé.

Kiến thức cần biết thêm: Các dạng sim năm sinh bạn cần biết.

Chúc các bạn thành công!.

Nguồn: http://www.sodepkhanhhoa.com/TAGS: