Phân tích ưu điểm và nhược điểm của các phương thức gửi tin SMS Marketing

how-to-choose-sms-marketing

- Bạn đã có sản phẩm hay dịch vụ phải quảng cáo? Bạn đang muốn truyền tải thông điệp có lợi cho khách hàng cũ của mình? 
– Bạn đắn đo không biết phải lựa chọn loại hình SMS Marketing nào phù hợp?

Vậy xin mời bạn cùng Phần mềm Sài Gòn phân tích các đặc điểm của các loại hình dưới đây , để chọn lựa cách thức marketing thích hợp nhất với mình.

PHẦN 1: BẢNG SO SÁNH các LOẠI HÌNH SMS MARKETING

LOẠI HÌNH nhắn tin điểm mạnh NHƯỢC ĐIỂM giá cả 1 SMS chú giải
Sim SV- HS giá cả khá rẻ Đầu số ngẫu nhiên chỉ Phù hợp với mục đích quảng cáo.Ko phù hợp với mục đích săn sóc khách hàng. Gói nhắn tin thông thường: 99 đ/sms. Giá từ 10đ -12,5 đ/sms Gói chuyên nhắn tin: Vina:10đ/sms.
Viettel: 12,5đ/sms
Số Hot-line của bạn Phù hợp với mục đích săn sóc khách hàng cũ hơn.Truyền tải thông điệp chất lượng hơn giá cả gửi như SMS thường nhật chính vì thế cao hơn khi áp dụng sim HS-SV Nội mạng 200 đ – Ngoại mạng 350đ. áp dụng bao nhiêu tính bấy nhiêu  
Brand-name SMS Chuyên nghiệp và tạo độ tin tưởng cao cho khách hàng Công suất gửi tin cực lớn và tốc độ cực nhanh giá cả KHÁ CAO phụ thuộc từng ngành mà giá cả nao núng từ 460đ – 1000 đ/ SMS Vui lòng tham khảo quy trình đăng ký Brand-name
Thuê spam SMS bên ngoài - giá cả rẻ- Phù hợp với QC diện rộng, số lượng điện thoại lớn - Danh sách database giao cho bên dịch vụ. Không kiểm tra và ko đo lường 100% hiệu qủa gửi tin Nguồn tham khảo:- Mobi: 33đ/sms.- Vina: 33đ/sms.- Viettel: 38đ/sms. Bạn có thễ chọn 2 hình thức: tự thuê sim để gửi – hoặc để dịch vụ họ gửi giùm.

PHẦN 2: BA TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN các GÓI NHẮN TIN:

Như bảng ở trên, bạn đã biết được ưu và khuyết cụ thề của từng loại hình SMS marketing , ngoài ra bạn phải tham khảo thêm các yếu tố TỐI cấp bách để giúp đỡ 1 kế hoạch nhắn tin được thực hành thành đạt ở dưới đây:

a/Ngân sách đầu tư cho SMS Marketing ( giới hạn – ít/ thường nhật / nhiều )

b/ Nhóm đối tượng khách hàng của bạn là ai, họ có thích nhận SMS thông qua số điện thoại hay qua Brand-name

c/ Mức lợi nhuận trên 1 sản phẩm của bạn là bao nhiêu – hay nói cách khác định vị sản phẩm của bạn là cao cấp – trung bình hay phổ thông.

Sau khi cân nhắc giữa 3 yếu tố nói trên dựa theo đặc điểm tổ chức hiện có, bạn sẽ chọn loại cách Marketing SMS phù hợp cho mỗi kế hoạch Quảng Cáo hay săn sóc Khách hàng mà bạn cảm thấy nó giúp đỡ bạn đạt được kết quả tiếp tục cận số khách hàng bạn mong đợi. Để áp dụng chất lượng cho SMS marketing , chúng tôi khuyên bạn chính vì thế áp dụng phần mềm nhắn tin Sài Gòn Software.

Ngoài ra bạn rất có thể áp dụng đan xen giửa các loại hình SMS marketing linh hoạt khác nhau để giới hạn giá cả marketing cho từng kế hoạch và luôn luôn kết hợp giữa SMS marketing và email marketing ,với phần mềm gửi mail hiệu quả của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn có kêt quả cao trong kế hoạch marketing bạn đang làm.Nhưng điều cấp bách là phải đo lường được tỷ lệ chuyển đổi từ việc đầu tư nhắn tin sang việc có bao nhiêu khách hàng, từ đó thống kê chính xác chất lượng gửi tin mà bạn đã thực hành bấy lâu nay.Các bạn rất có thể tham khảo thêm Phần mềm kiểm tra email - 1 phần mềm giúp đỡ đắc lực cho kế hoạch Email marketing của bạn. Chúc các bạn thành công!TAGS: