Sim Độc Đuôi 1102 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Đuôi Độc 1102 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số Giá Rẻ


Ý nghĩa của Sim số đẹp đuôi 1102:

Sim số đẹp đuôi 1102Sim số độc có hàm ý “đứng đầu đứng đầu không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây thuộc 1 dạng Sim số đẹp chứa hàm ý độc đáo, nhấn mạnh đẳng cấp của người có được nó trong tay. Ý nghĩa của Sim độc đuôi 1102 được ghép nối dựa trên phát âm của những số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Số 1 - “nhất”: Theo tâm niệm theo phong thủy, kinh dịch và từ hán thì con số 1 là số sinh sôi nảy nở, chứa hàm ý sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, con số 1 được áp dụng với hàm ý nói về những vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Số 1 còn biểu trưng cho sự độc nhất. Tại vì đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Số 1 mang tới phong thủy chất lượng cho người dùng cũng như có hàm ý linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Số 0 – “không”: là số bắt đầu trong chuỗi số tự nhiên. Giả dụ số 0 đứng riêng lẻ thì không có hàm ý, chỉ là là số biểu hiện sự khởi đầu của mọi việc, thế nhưng lại bổ nghĩa cho những số khác khi kết hợp với chúng.

+ Số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo tâm niệm phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì số 2 có hàm ý là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt. Số 2 là số khá linh thiêng đối với dân thương mại.

Dựa theo phong thủy và kinh dịch, chuỗi số 1102 là loại đuôi sim số độc được coi là số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định duy trì những nguồn cơ để cho người thương mại an tâm thương mại và thương mại. Sim số đuôi 1102 giúp cấu thành 1 chiếc sim số đẹp, nhấn mạnh vị trí hàng đầu, biểu hiện giá trị, nhấn mạnh tầm của người có được nó trong tay, có hàm ý nội bật và gây ấn tượng tốt cho mọi người.

 

 

Hình thức mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu khách hàng định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim này đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu khách hàng sinh sống tại nơi khác:
Giao dịch các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần đem theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số cho mình.

Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại

 TAGS: