Sim Đuôi Lục Quý 5, Sim Đuôi 555555 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Lục Quý Đuôi 555555 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Sim số đẹp lục quý 555555 là sim số phong thủy có 6 con số 5 đứng ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Số 5 không những xuất hiện trong dãy số của Sim đuôi lục quý này mà còn được hiển thị rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 đỉnh núi thiêng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 thường gắn liền với các quy luật phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc là các nhu cầu trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức sử dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Số 5 mang lại quyền uy, quyền lực và danh dự vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Theo thuyết ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ thành thử gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát triển.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong Sim đuôi lục quý 555555 tượng trưng cho hy vọng về sự an bình, hài hòa, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại niềm hạnh phúc, sự bình yên , toàn vẹn mà bất cứ ai cũng hy vọng. Do thế, số 5 được cho là số của đời người.

Số 5 trong quan niệm của thuật phong thủy là dương số bởi là chữ số lẻ. Tại vì đó, số 5 được cho là con số bộc lộ cho sự khuếch chương và nâng cao thành thử được nhiều người yêu thích.

Hàm nghĩa của số 5 với các cách giải thích trên kì thật là số giàu hàm nghĩa được dồn lên rất nhiều lần với tập hợp con số 5 trong Sim đuôi lục quý 555555. Gọi ngay Số Đẹp Khánh Hòa để tìm mua cho mình Sim đuôi lục quý nhanh nhất, rẻ nhất của tất cả các nhà mạng Vina, Vietnamobile, Gmobile, Sfone,Viettel, Mobifone và sim máy bàn.

Hàng triệu Sim đuôi lục quý 555555 loại 10 sốSim đuôi lục quý 555555 loại 11 số ở tại [/b]Số Đẹp Khánh Hòa sẽ mang lại cho chủ nhân sự lựa chọn thành đạt nhất với mức giá thành rẻ nhất, bộc lộ đẳng cấp của những ai có được số sim này trong tay và mang tới các thuận lợi, tài lộc.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu bạn đang sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn tại các tỉnh thành khác:
Mua theo nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim số của mình.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số simTAGS: