Sim Đuôi Ngũ Quý 4, Sim Số Đẹp Ngũ Quý 4, Sim Đuôi 44444

Sim Đuôi ngũ quý 4 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Sim ngũ quý đuôi 44444 mang hàm nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 44444 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 4 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong sim đuôi Ngũ Quý 44444, chữ số 4 là con số linh thiêng theo khái niệm Á Đông, nội bật là người Việt Nam. Vì thế đó, số 4 được sử dụng rất nhiều làm tượng trưng cho các nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên thế giới gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được khởi nguồn từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim đuôi Ngũ Quý này mang đến rất nhiều hàm nghĩa cho những ai có được nó.

Thông thường, đối với dòng sim số Ngũ Quý thì số 4 không được yêu thích do theo khái niệm của người Trung Hoa, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” nhưng sự tồn tại của số 4 xây dựng nên sự hài hòa chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để xây dựng nên sự hài hòa trong âm dương.

Điều mà số 4 gửi gắm đến chủ sở hữu sim đuôi Ngũ Quý 44444 đó là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở vững chắc nhất trong công việc hoặc là cho đường đời mình. Số 4 tượng trưng cho sự bền vững, vững chắc, toàn diện, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo thành từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ mang đến sự may mắn, bình an và tốt đẹp.

Sao phải chần chừ gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 44444 của tất cả những mạng Sfone,Viettel, Vina, Mobi, Gmobile, Vietnamobilesim số máy bàn tại Số Đẹp Khánh Hòa để xây dựng vị thế của cá nhân bạn.

Hệ thống sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 44444 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 44444 loại 11 số tại Số Đẹp Khánh Hòa sẽ mang tới cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Bạn đang định cư tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng tại các nơi khác:
Bạn có thể giao dịch những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!!TAGS: