Sim Đuôi Ngũ Quý 5, Sim Đẹp Ngũ Quý 5, Sim Đuôi 55555

Sim ngũ quý 5 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số ngũ quý 55555!

Sim ngũ quý đuôi 55555 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 5 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Con số 5 mang đến quyền uy, sức mạnh và danh dự bởi đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó cho thấy sự bình yên, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở. Theo âm dương ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ thành thử gắn với hàm ý sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Tổng hợp số 5 được lặp lại trong bộ sim số Ngũ quý biểu tượng cho niềm tin về sự an bình, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được địa vị cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm ý phong thủy của mệnh Thổ.

Những người sở hữu sim số Ngũ quý 55555 thường là những người có tính cách dễ gần, thích phiêu lưu và có cá tính. Những người này thích sự thoải mái, chiều chuộng và rất thích tìm hiểu những thứ mới lạ, mạo hiểm. Do vậy, có thể nói sim số Ngũ quý 55555 là chiếc sim số dành cho những ai có nhìn xa trông rộng, giỏi giang và tự lập.

Theo phong thủy, con số 5 có hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 có hàm ý huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, con số 5 đại diện cho ngũ hành cho thấy mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Con số 5 không chỉ có trong dải số của sim số Ngũ quý mà còn được hiển thị rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 ngọn núi thiêng liêng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 thường gắn liền những quy luật phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những mong muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) vận dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Sao phải chần chờ gì mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 55555 của toàn bộ những mạng lớn như Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Sfonesim số máy bàn ở tại Số Đẹp Khánh Hòa để củng cố vị thế của cá nhân bạn.

Trung tâm sim số khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 55555 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 55555 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Khánh Hòa sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Bạn định cư ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim quý khách đã chọn này tận nhà tại bất kỳ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp khách hàng ở những khu vực khác:
Mua thông qua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó Số Đẹp Khánh Hòa sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để làm hồ sơ cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!!TAGS: