Sim Đuôi Ngũ Quý 9, Sim Đẹp Ngũ Quý 9, Sim Đuôi 99999

Sim ngũ quý 9 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi ngũ quý 9!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 9 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Theo tiếng Trung, số 9 đồng âm với “suôn sẻ” và “trường thọ”. Mặt khác, số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên số 6 có hàm nghĩa “Lộc”. Sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 được yêu thích do được cho rằng vừa suôn sẻ, trường thọ vừa phát lộc.

Con số 9 trong khái niệm tây phương là số phức tạp và trần tục nhất. Số 9 được xem là nhà triết học duy tâm, đầy sự cảm thông và đồng cảm với mọi người xung quanh. Theo hàm nghĩa tích cực, số 9 là tất cả những thứ trên cùng với hoà đồng, tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ tuy thế số này cũng mang hàm nghĩa kiêu ngạo, lãnh đạm và không ưa thích sự lãng mạn.

Thời xưa, số 9 trong sim ngũ quý đuôi 9 được sử dụng làm biểu tượng cho sức mạnh, quyền thế và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Con số 9 còn là đại diện của trời, sự đầy đủ, sự an lành và hạnh phúc chính vì vậy được tôn sùng và sùng bái.

Con số 9 thể hiện sự mạnh mẽ của trí tuệ, sự tìm kiếm cái mới, hình thành nên sự khác biệt, tạo ảnh hưởng tốt nhất và tính tích cực khi giúp người sở hữu nhận ra những tiềm lực tiềm tàng của mình, khai phóng những khả năng này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự hài lòng, thời gian gặt hái thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là thông qua quá trình chăm chỉ làm việc lâu dài. Con số 9 nằm trong bộ sim số của bộ số của sim đuôi số đẹp ngũ quý nhắc nhở người sở hữu luôn đi về phía trước trong sự nghiệp.

Khi số 9 được gắn kết lại thành bộ ngũ quý ở trong sim ngũ quý đuôi 9 thì dãy số có hàm nghĩa tốt đẹp hơn, thể hiện sự phú quý tài lộc, quyền quý và sức mạnh của người áp dụng.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 9 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Sfone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vina, Mobisim số máy bàn ở tại Số Đẹp Khánh Hòa.

Kho sim khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 9 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 9 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Khánh Hòa sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Đối với các khách hàng đang định cư tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đẹp tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Quý khách thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Trường hợp khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực khác:
Quý khách có thể mua một trong nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên simTAGS: