Sim Đuôi số độc 8683, Sim Đuôi 8683, Sim Đẹp số độc 8683

Sim Số Độc 8683 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim Số Độc 8683!

Sim có đuôi số là 8683 là sim độc có hàm ý “phát lộc, phát tài”.

Bộ con số 8386 trong sim độc giúp người sở hữu sim này mang tới nhiều suôn sẻ, tổng hợp đầy đủ lộc tài và phú quý khi gắn kết hoàn hảo giữa cặp con số 86 – “phát lộc” và cặp con số 83 – “phát tài”. Trong học thuyết phong thủy, hàm ý khác biệt của từng số như sau: con số 8 – “phát”, con số 6 – “lộc”, con số 3 – “tài”.

Trong phong thủy, Con số 3 có hàm ý là “tài”, biểu tượng là hình ảnh kiềng 3 chân vô cùng vững chắc, không gì lay chuyển được. Người dùng tin chắc rằng nó là con số tượng trưng cho tiền bạc, thành công và suôn sẻ. Những người sở hữu con số này được đánh giá là những người có năng lực lớn và đặc biệt là tham vọng về sự nghiệp.

Con số 6 trong sim độc giá rẻ là số suôn sẻ, biểu trưng cho sự trù phú, thành công. Con số 6 được yêu thích do cách phát âm của nó gần tương đương với từ “lộc”. Ngoài ra, con số 6 là nhân hai của con số 3 và được coi là điềm lành. 3+6=9 đã làm thành nhóm 3 số suôn sẻ nhất theo âm dương ngũ hành.

Trong quan niệm Á Đông, chữ số 8 tượng trưng cho sự phú quý tài lộc, sức khỏe và suôn sẻ. Chữ số 8 là số “phát”, được tin rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem đến sự giàu sang cho bạn nhờ khả năng mang tới nhiều thuận lợi, cơ may cũng như bỏ qua được điều không may mắn. Theo người Trung Quốc, chữ số 8 được viết do 2 nét đều từ trên xuống trông như chiếc kèn loe ra, thể hiện cuộc đời mỗi con người, có sự thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống.

Con số 6 và 8 xuất hiện trong sim độc theo người Á Đông sẽ mang lại thuận lợi về tiền tài và vận may cho người áp dụng nó, do bên cạnh tục đoán vận mệnh của con người (con số 8 là con số phát – mệnh lớn, con số 6 là con số lộc), thì lối viết con số 8 có hai nét đều từ trên xuống tương đương kèn loe ra, tương đương như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phú quý. Con số 6 với 1 nét cong vào thân, hàm nghĩa như rước lộc vào nhà.

Sim Số Độc 8683 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim Số Độc 8683 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành công và phát tài phát lộc cho người sử dụng. Đến với Số Đẹp Khánh Hòa - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Gmobile, Sfone,Viettel, Mobi, Vina ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Khánh Hòa sở hữu hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Với những quý khách hàng định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng định cư tại tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó Số Đẹp Khánh Hòa sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang CMT của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số simTAGS: