Sim Đuôi thần tài 7939, Sim 7939 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ

Sim Thần Tài 7939 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Hàm ý của sim đuôi Thần Tài 7939!

Sim số đẹp có đuôi 7939 Sim thần tài lớn, thần tài nhỏ” được xem như là lá bùa đem tới cho người sở hữu sim này luôn gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh , làm ăn. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim số đẹp Thần Tài này, các con số được luận giải với hàm ý như sau:

- Theo phong thủy, số 3 sở hữu nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình ảnh kiềng 3 chân vô cùng bền chắc, không gì thay đổi được. Người sở hữu tin chắc rằng đây chính là con số tượng trưng cho tiền bạc, thành đạt và thuận lợi. Những người sở hữu con số này được đánh giá là những người có năng lực lớn và nổi trội là khát vọng về công danh.

- Con số 7 đại diện cho 7 yếu tố khởi nguyên của vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Con số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Thể hiện hàm ý mang tới sự sống cho vạn vật, mang tới ánh sáng, hy vọng cũng như sự tài lộc.

- Con số 9 là con số đẹp, đem lại niềm vui sướng, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, phú quý tài lộc trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

Sim số đẹp Thần Tài 7939 khi ghép với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số đẹp Thần Tài 7939 để có được nhiều thuận lợi, thành đạt và phúc lộc cho người sử dụng. Đến với Số Đẹp Khánh Hòa - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Mobi ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Khánh Hòa cùng số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Đối với những quý khách hàng sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim đến tận nhà ở tất cả các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Số Đẹp Khánh Hòa
2. Nếu quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó Số Đẹp Khánh Hòa sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công việc vào tên chính chủ cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim

 

 TAGS: