Sim Lặp Kép 0989775599, 0989775599 giá rẻ


Được xếp vào danh sách Sim Lặp Kép của mạng Mobifone, 0989775599 được coi Thuộc dòng số Sim nhận được sự ủng hộ của đông đảo những người chơi Sim. Sim 0989775599 có đầu số 0989, thuộc loại đầu số đẹp của Mobifone.

Ý nghĩa đầu số 0989 của 0989775599:

Giả sử quí vị đã và đang trong quá trình tìm mua sim số đẹp và quí vị cực kỳ để ý đến sim số Viettel, bảo đảm quí vị không thể cho qua đầu sim số 0989 nội bật này.
Tương tự chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhận ra, 098 là đầu sim số đầu đời của nhà mạng Viettel. Sở hữu cho mình đầu sim số này sẽ giúp quí vị tạo được dấu ấn hiệu quả về sự vững chắc, ổn định dài lâu. Bên cạnh đó, giả sử quí vị tìm hiểu về phong thủy, quí vị sẽ nhận ra rằng, đầu sim số này chứa đựng những hàm ý phong thủy tuyệt vời.
Trước hết cần phải kể đến, đó là hàm ý của cặp chữ số 0 và 9 được đứng cạnh nhau. Không phải vô cớ mà cặp chữ số này được chọn là cặp chữ số đứng đầu của mọi số sim. Theo phong thủy, chữ số 0 là chữ số mở đầu, còn chữ số 9 là chữ số của thành tựu, của sự hoàn thành hoàn hảo. Hai con số này đứng cạnh nhau đồng nghĩa một lời khẳng định rằng, chỉ cần quí vị bước chân đi, bảo đảm rằng quí vị sẽ đạt được thành tựu như ý.
con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho phát đạt và suôn sẻ.
Sở hữu cho mình sim đầu 0989 không chỉ là quí vị đã và đang sở hữu cho bản thân 1 chiếc sim đầu 0989 cổ với hàm ý phong thủy nội bật về sự phát triển vững chắc cũng đồng nghĩa tài lộc đầy nhà, sim đầu 0989 còn đem tới cho quí vị nhiều ích lợi với những gói cước, dịch vụ cạnh tranh của nhà mạng Viettel tin cậy. Khi kết ưng ý sim đầu 0989 này với những đuôi số sim phong thủy thì bền vững quí vị sẽ có được những chiếc sim phong thủy hợp mệnh, hợp phong thủy đầy hàm ý và giá trị.

Số đuôi 5599 của 0989775599 mang nghĩa như thế nào:

Đuôi số 5599
Sim lặp kép 5599 là một loại đuôi số đẹp và rất có ý nghĩa đi lại cho người ứng dụng. Với một chiếc sim số đẹp lặp kép này, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc sim số đẹp với những đầu sim 10, 11 số của những nhà mạng như Viettel, vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Beeline.
Ý nghĩa của sim số đẹp 5599
Sim lặp kép 5599 được nhiều người lựa chọn do những ý nghĩa mà con số này gửi gắm nơi những con số cho người ứng dụng, và những điều mà dãy sim số đẹp đi lại cho ngừi ứng dụng.
Số 5 chính là con số sinh đây là con số đi lại rât nhiều những điều may mắn, nhiều niềm vui và sự hạnh phúc. Quan niệm cho rằng nó còn là khởi nguồn của mọi sự sống, là sự khởi đầu của vạn vật và cũng là sự khởi đầu tiện lợi cho những thành công lớn trong tương lai.
số 5 cũng là con số đứng giữa, phân hạng giữa những con số nhỏ và con số lớn, nó đứng ở vị trí trung lập và yên bình giúp người ứng dụng nhận được những cảm giác nhẹ nhàng thoải mái trong công việc của mình.
Sau cặp số 5 và tuy thế con số 9 kế nối nhau, là con số mà hản ai cũng chờ mong để được sở hữu. Số 9 là con số của sự trường cửu trọn vẹn, nhiều người đang mong được ở hữu con số này với đang mong được có được sự ngiệp lớn lạo, cuộc sống no ấm hạnh phúc bên người thân yêu của mình.
Sim lặp kép có đuôi sim đẹp và vô cùng ý nghĩa cùng với những con số đặc biệt 5599 đã tạo thành ra những số sim lặp kép hoàn hảo và đầy ấn tượng.

Để sở hữu số Sim đẹp của mạng lớn mạnh nhất Việt Nam những năm gần đây để biểu thị sự hòa đồng và nhấn mạnh đẳng cấp quyền lực trên chính những chiếc Sim đẹp của bạn.TAGS: