Sim Lục Quý 1, Sim 111111 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Lục Quý 1 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


 

Sim số lục quý 111111 là dòng sim số đẹp có 6 chữ số ở tại giữa hay cuối trùng nhau, sự lặp lại của 6 số 1 làm nên bộ lục quý trong dãy sim số làm nên hàm ý đẹp của sim số lục quý 111111.

Trong bộ Sim số lục quý, Số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan niệm của người Trung Hoa cho nên được ưa chuộng tại vì mang tới sự tiến bộ và tăng trưởng.

Số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy thế trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số lục quý 111111 tượng trưng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất, to lớn nhất. Đó chính là vị trí mà ai cũng ước mong.

Số 1 tượng trưng cho các người dẫn đầu, các nhân kiệt xuất chúng. Đó chính là những người có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, hoàn toàn quản lý được chính mình và hoàn cảnh. Số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu. Số 1 cũng là đặc trưng cho sự thông minh, sáng tạo, ý chí sắc bén, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của thế giới.

Trong dân gian, con số 1 là căn bản của tất cả mọi biến hóa, là con số bắt đầu, luôn mang đến các thứ mới, tốt đẹp, mang đến một sinh lực mới cho vạn vật. Sở hữu sim số lục quý 111111 thuộc dạng sim số 10 số hay loại sim số 11 số đều dễ đọc, dễ nhớ, gây dựng thương hiệu tốt đẹp trong quan hệ cho nên người sở hữu đừng nên bỏ qua nếu như mong rằng mang đến nhiều sự thuận lợi và giàu sang trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Chủ nhân có rất nhiều sự lựa chọn với mức chi phí phù hợp nhất khi lựa mua cho bản thân sim số lục quý 111111 tại Số Đẹp Khánh Hòa của tất cả các mạng Vina, Sfone, Mobi,Viettel, Vietnamobile, Gmobile và sim số máy bàn.

Hàm nghĩa của con số 1 đã rất tốt, chọn sim số lục quý 111111 ngay bây giờ để mang tới nhiều may mắn, tài lộc và nội bật là khẳng định đẳng cấp và thương hiệu cá nhân. Nhanh tay sở hữu sim số lục quý 111111 hợp mệnh với mức giá thấp nhất tại Số Đẹp Khánh Hòa.

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Đối với các khách hàng sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà ở bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao hàng thuộc Số Đẹp Khánh Hòa
2. Nếu khách hàng sống và công tác ở nơi khác:
Khách hàng có thể mua theo một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin của khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần cầm CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoạiTAGS: