Sim Lục Quý 3, Sim Đuôi 333333, Sim Đẹp Lục Quý 3

Sim Đuôi Lục Quý 3 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 sốSim số đẹp lục quý 3 là sim số phong thủy có bộ lục quý gồm 3 con số 3 đứng ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Con số 3 nằm trong Sim số đẹp lục quý 3 có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” nên biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người phương Đông tin rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt nên đây là con số cực kỳ may mắn.

Con số 3 trong khái niệm số học Tây phương là đứa bé sáng tạo. Con số 3 là con số tượng trưng cho hòa hợp, hăng hái và sự sung sướng. Con số này ẩn chứa những đặc điểm tích cực như sự khách quan, trí tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với mỗi cách lý giải đều chất chứa những bí ẩn thú vị. Sim số đẹp lục quý này mang lại sự tương đồng ở cấp độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết vững chắc hơn, đồng tình cao, công bằng hơn.

Trong khái niệm xưa, số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Số 3 còn là con số biểu hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Chính vì vậy, số 3 được coi là con số rất thần bí.

Con số 3 gắn liền với sự vững bền, không gì có thể lay động được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường tồn tại vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Tìm mua Sim số đẹp lục quý 3 ngay hôm nay của toàn bộ những nhà mạng Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone,Viettel, Vinaphone và sim số máy bàn với giá rẻ nhất thị trường ở hệ thống sim số đẹp giá rẻ - Số Đẹp Khánh Hòa cho cả Sim số đẹp lục quý 3 dạng 10 sốSim số đẹp lục quý 3 dạng 11 số.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu quý khách đang định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim đến tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách đang định cư ở nơi khác:
Giao dịch theo một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng số simTAGS: