Sim Lục Quý 4, Sim Số Đẹp Lục Quý 4, Sim Đuôi 444444

Sim Đuôi Lục Quý 4 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Sim số lục quý 4 là sim số đẹp phong thủy có 6 con con số 4 đứng ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Trong các loại sim số lục quý , số 4 trong sim số lục quý 4 là con số linh thiêng trong học thuyết phương Đông, nổi trội là người Việt. Tại vì đó, con số 4 được áp dụng rất nhiều làm biểu tượng cho các nhận xét. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên thế giới gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành nên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim số lục quý 4 đem đến rất nhiều hàm ý cho những ai có được nó.

Thông thường, đối với dòng sim số lục quý thì con số 4 không được yêu thích bởi trong học thuyết của người Á Đông, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” dù vậy sự tồn tại của con số 4 xây dựng nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để xây dựng nên sự cân đối trong âm dương.

Những điều mà con số 4 muốn gửi tới những người sở hữu sim số lục quý 4 chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành cơ sở chắc chắn nhất trong công việc cũng như cho con đường đời mình. Con số 4 biểu tượng cho sự bền vững, cứng rắn, vẹn toàn, bình an thông qua. Con số 4 là được tạo ra từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ đem đến sự thuận lợi, bình an và tốt đẹp.

Thành thử mà con số 4 không hề chứa hàm ý không phúc lành như trong quan niệm của người Á Đông mà hoàn toàn ngược lai, sim số lục quý 4 được ghép bởi 6 con số 4 đem đến nhiều thuận lợi, tốt đẹp và may mắn cho chính bản thân bạn. Lựa chọn ngay sim số lục quý 4 chi phí rẻ nhất trên thị trường vô cùng phù hợp của tất cả các nhà mạng Vietnamobile,Viettel, Sfone, Gmobile, Vina, Mobifone và sim số máy bàn với chi phí rẻ nhất thị trường. Sim số lục quý 4 loại 10 số sim số lục quý 4 loại 11 số với số lượng lớn tại kho sim số đẹp khổng lồ của Số Đẹp Khánh Hòa sẽ cho bạn sự chọn lựa tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng sinh sống tại khu vực khác:
Giao dịch một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin cho quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹpTAGS: