Sim Lục Quý Đuôi 000000 Viettel, Mobi,Vina, Sim Luc Quy 0

Sim Lục Quý 0 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


 

Sim lục quý 000000sim số phong thủy với bộ lục quý gồm 0 chữ số 0 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số.

Con số không chính là số khởi nguồn của hệ số đếm, biểu tượng cho sự khởi nguồn của cuộc sống , là khởi nguyên của vạn vật. Theo cách tính năm, số 0 nằm trong dãy sim số lục quý biểu hiện sự kết thúc thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, vậy nên nó cũng mang hàm nghĩa đóng lại những cái cũ và mở ra công việc, phú quý và cuộc sống mới cho chủ sở hữu số sim này. Con số 0 là điểm bé nhất thế nhưng không phải là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là điểm bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu đếm từ "số 0", mở đầu từ chính bản thân cộng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết bản thân phát triển đến đâu.

Trong bộ Sim lục quý 000000, số 0 trong Âm Dương ngũ hành biểu trưng cho sự vô hình, vô cùng, vô tận và năng lực không giới hạn để cải biến thế giới, được coi là khởi nguyên của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải tạo cả thế giới cũng chính là khởi nguyên từ số 0 liên kết với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không phải cần số 0 có nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là cơ sở để mỗi con người xác định được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu vì giả dụ không có sự bắt đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối cùng.

Con số 0 cũng cực kỳ có hàm nghĩa giả dụ bạn biết nói “không” với những yêu cầu chưa đúng thời gian của bạn, biết nói “không” trước những sức hút của cuộc đời và biết nói “không” trong hôm nay để ngày mai tươi đẹp hơn.

Tìm mua ngay sim số lục quý 000000 rẻ nhất của tất cả những mạng Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Sfone và sim số máy bàn tại Số Đẹp Khánh Hòa để khởi đầu mọi thứ tươi đẹp hơn. Hệ thống sim số đẹp khổng lồ tại Số Đẹp Khánh Hòa với những sự chọn lựa sim số lục quý 000000 loại 10 sốsim số lục quý 000000 loại 11 số sẽ mang lại cho người dùng sự chọn lựa bằng lòng nhất. Sim lục quý 000000 sẽ đem tới cho bạn những cơ hội mới và nhiều thành công trong công việc hơn.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu quý khách hàng sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim bạn đã mua này đến tận nhà tại tất cả các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Khách hàng thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng đang sống và làm việc ở khu vực khác:
Mua nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại

 

 TAGS: