Sim Lục Quý Đuôi 222222 Vina, Mobi,Viettel, Sim Luc Quy 2

Sim Đuôi Lục Quý 2 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số giá rẻSim số lục quý 2 là dạng sim số đẹp phong thủy sở hữu 6 số 2 đứng cạnh nhau tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

 


Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được những chuyên gia phong thủy cho là sẽ đem đến sự suôn sẻ của vận khí, giúp cho vạn vật sinh sôi nảy nở, đem đến an lành, biểu trưng cho sự cân bằng âm dương cho người sử dụng Sim số lục quý này.

Con số 2 biểu tượng cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Con số 2 cũng là số biểu tượng cho suôn sẻ và hân hoan vì vậy luôn luôn có mặt trong những dịp đám cưới, lễ tết,.... Nước ta từ xưa có phong tục cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại dán đôi câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi gia đình với mong ước có được may mắn và bình an.

Trong tiếng Trung, con số 2 có cách đọc giống với từ “dễ dàng” vì vậy người sở hữu con số 2 sẽ có được sự may mắn, thành công cũng như các thành đạt và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để lựa, đưa ra những quyết định cấp thiết. Sim số lục quý 2 gửi gắm thông điệp với những ai có được sim số đẹp này: Hãy tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định và hành động để giải quyết mọi vấn đề cấp thiết trong cuộc đời của mình.

Con số 2 biểu tượng cho sự hợp tác, quan hệ và giao dịch với những người khác. Tại vì những việc này cần tối thiểu 2 người khi tiến hành, kêu gọi ta hòa hợp với những người cùng mục đích, cùng ý nghĩa. Con số 2 còn biểu tượng cho sự vững bền, sự cân bằng, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim số lục quý 2 là một trong những dòng sim số đẹp được bán chạy nhất tại Số Đẹp Khánh Hòa hiện tại với giá ưu đãi cho cả dạng sim số đẹp 10 số và dạng sim số đẹp 11 số. Kho sim số đẹp khổng lồ của tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile và sim số đẹp máy bàn sẽ đem đến cho bạn sự lựa sim số đẹp lục quý 222222 hài lòng nhất.

 

 

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua sim số:

 


1. Khách hàng sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:

▪ Cam kết sẽ giao sim số đến tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi

2. Trường hợp quý khách ở những nơi khác:
Giao dịch theo nhiều hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn sẽchuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo Số Đẹp Khánh Hòa sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần đem theo chứng minh thư của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để yêu cầu cấp lại sim.

Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp

 

 TAGS: