Sim Lục Quý Đuôi 666666 Viettel,Vina, Mobi, Sim Luc Quy 6

Sim Lục Quý 6 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi lục quý 666666 là sim số đẹp phong thủy có 6 con con số 6 đứng ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Theo khái niệm dân gian, con số 6 thường được coi là con số mang lại nhiều may mắn. Số 6 chiếm được sự ưa thích đặc biệt trong đời sống văn hoá tinh thần của người Đông phương với những ý nghĩa thật sự may mắn. Bộ lục quý 666666 được giảng nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ mang đến nhiều tiền tài, hạnh phúc, may mắn cho những ai dùng sim lục quý 666666.

Đối với người phương Tây, con số 6 là con số đại diện cho sự kết hợp của lửa và nước; bộc lộ sự cố gắng không giới hạn. Đây là con số tượng trưng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời chính vì thế con số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Trong khái niệm của người Á Đông, sim lục quý chứa con số 6 là đại diện cho sự may mắn, phúc lộc và tiền tài cho những ai có được nó. Điều này được giải thích là do con số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 nét cong độc nhất uốn vào thân với ý nghĩa đón lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những biểu hiện được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây tổ theo khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là hình khối với 6 cạnh được xác định là hình khối vững chắc nhất.

Số 6 đại diện cho người Bố, người bảo trợ hoặc người chỉ huy. Khi nhìn thấy số 6 xuất hiện nhiều lần đó chính là biểu hiện cho bạn rằng bạn sẽ gặp được người nào đó sẽ ra tay tương trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim lục quý 666666 cần phải dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, con số 6 nhắc bạn hãy là người cầm lái.

Số 6 được coi là điềm lành, suôn sẻ do là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm ba con số may mắn là 3, 6, 9. Vì vậy, Sim lục quý 666666 đại diện cho sự ổn định bình quân, nhịp nhàng, hòa hợp, vẻ đẹp hoàn mỹ, hy sinh.

Sim đuôi lục quý 666666 tập hợp những ý nghĩa của con số 6, đem tới sự may mắn, phát triển về phúc lộc nhiều hơn nữa cho người sở hữu sim này. Sim đuôi lục quý 666666 sẽ giúp tăng cường vị thế của bạn một cách hiệu quả. Sử dụng ngay sim lục quý 666666 ngay hôm nay để có được sim lục quý 666666 loại 10 số hay sim lục quý 666666 loại 11 số với mức giá tốt nhất trên thị trường của tất cả các nhà mạng Vina, Mobifone,Viettel, Gmobile, Sfone, Vietnamobile và sim máy bàn tại Số Đẹp Khánh Hòa.

 

 

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu khách hàng đang sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Số Đẹp Khánh Hòa sẽ chuyển sim tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng của Số Đẹp Khánh Hòa
2. Trường hợp khách hàng đang sống và làm việc ở nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim

 

 TAGS: