Sim Lục Quý Đuôi 999999 Viettel, Mobi,Vina giá rẻ

Sim Đuôi 999999, Sim Số Lục Quý 999999, Sim Đuôi 999999


 

Sim đuôi lục quý 999999 là sim số phong thủy có 6 chữ số 9 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Con số 9 biểu hiện năng lực trí tuệ, sự sáng tạo. Con số 9 thúc giục chủ sở hữu sim số lục quý 999999 nhận ra những đặc tính nội tại của bản thân, mở rộng những khả năng này ra bên ngoài để cấu tạo nên sự khác biệt tích cực, gây ảnh hưởng tốt.

Con số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự đầy đủ, thời điểm gặt hái phú quý tài lộc, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Vì vậy, loại Sim số lục quý này sẽ thúc giục người sử dụng tiến lên phía trước trong tất cả mọi việc.

Theo thuật luận con số của Kinh Dịch, số 9 được coi trọng và tôn thờ bởi con số 9 đại diện cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, con số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Toàn bộ những đồ dùng trong cung đều dùng con số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Hàm ý số 9 trong sim số lục quý 999999 là số đại diện cho sức mạnh và quyền uy. Ngày xưa, quyền uy của hoàng tộc được bộc lộ thông qua ngai vàng được đặt trên 9 bậc hoặc cho đúc Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Con số 9 theo khái niệm dân gian được gắn liền với sự hoàn mỹ đến mức rất khó mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Con số 9 cũng bộc lộ vẻ đẹp đẽ trường tồn được gắn liền với biểu tượng của sự viên mãn hoàn mỹ. Một điều vô cùng nội bật là khi xoay ngược con số 9 sẽ tạo thành con số 6 - chữ số “lộc” thành thử sim số lục quý 999999 rất được sự ưa chuộng của rất nhiều người với niềm tin rằng sẽ mang tới thuận lợi và tiền bạc, phúc lộc.

Theo tiếng Trung Quốc, cách đọc số 9 tương đương với từ “thuận lợi” và “trường thọ”. Con số 9 là số mang tới sự suôn sẻ, an lành và hạnh phúc. [b]Sim đuôi lục quý 999999[/b] được sắp xếp vào thứ 1 về hàm nghĩa và độ thuận lợi, an toàn mà nó đem đến cho những ai có được sim số đẹp này.

Tại Số Đẹp Khánh Hòa, bạn có hàng nghìn cách lựa chọn sim số lục quý 999999 dạng 10 số hoặc dạng 11 số thích hợp nhất với bản thân và túi tiền. [b]Đại lý sim số[/b] lớn của tất cả những nhà mạng Mobi,Viettel, Vina, Gmobile, Vietnamobile, Sfone và sim số máy bàn sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn ưng ý nhất.

 

 

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Quý khách định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim số tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho người giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Khánh Hòa
2. Nếu quý khách sinh sống ở tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để được cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim

 

 TAGS: