Sim Năm Sinh 2000, Sim Đuôi 2000 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Ý nghĩa sim số đẹp năm sinh 2000!!!

Sim số đẹp năm sinh 2000 là dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 2000 hoặc dải số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 2000.

Sim năm sinh 2000 - dòng sim năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim đuôi tam quý 000 với nhiều hàm nghĩa.

-Chữ số 2 theo phong thủy sở hữu ý nghĩa là “mãi mãi” được xem là thể hiện thuận lợi do nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, thể hiện sự cân bằng âm - dương, nguồn gốc của vạn vật. Chữ số 2 tượng trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 con số vui sướng (song hỷ) và điều khiển suôn sẻ cho những sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

- Chữ số 0 chính là số khởi nguồn trong hệ số đếm, tượng trưng cho sự khởi nguồn của sự sống , là nguồn gốc của vạn vật. Theo cách tính năm, con số 000 thể hiện sự chấm dứt thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, nên nó cũng có hàm nghĩa đóng lại những cái cũ và mở ra sự nghiệp, phát tài phát lộc và cuộc sống mới cho người sở hữu sim số đẹp này. Chữ số 000 là điểm thấp nhất tuy vậy không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Chữ số 0 là bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu đếm từ "con số 0", mở đầu từ chính bản thân cộng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết bản thân đi tới đâu.

Sim năm sinh Canh Thìn 2000 nếu ghép với các chuỗi số đứng phía trước tạo ra các dạng Sim năm sinh 2000 với nhiều hàm nghĩa không giống nhau. Nhìn chung, sim năm sinh 2000 - Canh Thìn mang tới cho bạn sự tin tưởng, tri thức và sự thuận lợi với hy vọng bản thân mình sẽ thành công trên đường công danh, sự nghiệp.

Sim số đẹp năm sinh 2000 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất để bạn khẳng định dấu ấn bản thân và mang lại tiền bạc và công việc của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm mua cho bản thân ngay sim số đẹp năm sinh 2000 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vietnamobile, Gmobile, Sfone,Viettel, Vina, Mobifonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim năm sinh lớn của Số Đẹp Khánh Hòa để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Với những bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim bạn đã chọn này tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã chọn này bạn sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng của công ty Số Đẹp Khánh Hòa
2. Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực khác:
Mua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó Số Đẹp Khánh Hòa sẽ chuyển sim về nhà bạn qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để được cấp lại sim cho bạn.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim!TAGS: