Sim Ngũ Quý 1 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 1

Sim ngũ quý Đuôi 11111 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số ngũ quý 1!

Sim số ngũ quý 1 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 1 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Ở trong bộ Sim số đẹp ngũ quý, Con số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Quốc chính vì thế được yêu thích do mang lại sự tiến bộ và tăng trưởng.

Con số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên dù thế trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp ngũ quý biểu tượng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, lớn nhất. Đây là vị trí mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Trong cuộc sống, tuy nhiên số 1 là số bé nhất nhưng có địa vị, hàm ý rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng hết sức để vươn lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Hơn nữa, số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Vì vậy, đuôi sim số đẹp ngũ quý 1 có hàm ý ấn tượng không chỉ đem tới sự thuận lợi còn là sim số đẹp giúp khẳng định vị thế của người sử dụng hay luôn nhắc nhở mình phải luôn tiến về phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những ai kiên trì.

Con số 1 biểu tượng cho các người dẫn đầu, các hào kiệt xuất chúng. Đây là những con người có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên cường cao, hoàn toàn kiềm chế được bản thân và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục tiêu.

Trong dân gian, số 1 là số căn bản biểu lộ tất cả mọi sự biến hóa, là số bắt đầu của thế giới, đem đến những điều mới lạ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh linh mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số 1 đại diện cho những con người có quyền lực, nhiều tham vọng, có năng lực chỉ huy.

Trung tâm phân phối sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim đuôi số đẹp ngũ quý 1 loại 10 số và sim đuôi số đẹp ngũ quý 1 loại 11 sốSố Đẹp Khánh Hòa sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Còn chần chừ gì mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim đuôi số đẹp ngũ quý 1 của tất cả các mạng lớn như Gmobile, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Vinaphonesim số đẹp máy bànSố Đẹp Khánh Hòa.

Cách thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu quý khách đang sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim quý khách đã chọn này đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã chọn này quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng của công ty Số Đẹp Khánh Hòa
2. Nếu quý khách đang sinh sống tại tỉnh khác:
Khách hàng có thể mua thông qua các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim!!TAGS: