Sim Ngũ Quý Đuôi 33333 Viettel, Mobi,Vina, Sim Ngu Quy 3

Sim ngũ quý Đuôi 33333 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi ngũ quý 33333!

Sim ngũ quý đuôi 33333 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 3 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 3 trong Sim số đẹp ngũ quý có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vậy nên biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin tưởng rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập vậy nên đây là con số rất thuận lợi.

. Trong Kito giáo, con số 3 đại diện cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có hàm nghĩa lớn trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã dùng ba vũ khí chính để chống lại những kẻ khổng lồ. Ngoài ra, nhiều tôn giáo khác cũng tôn sùng con số 3 như con số của thần linh ví dụ như: Trong Thánh Kinh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu chết tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa sống lại ba người, Phêrô chối Chúa ba lần, bản án của Chúa thảo bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì vậy, người ta tin rằng sim đuôi ngũ quý 33333 sẽ mang tới năng lực thần linh và sự luân hồi giúp cho người sở hữu sim số đẹp ngũ quý này chống lại bất kỳ điều xấu nào.

Số 3 với mỗi cách giải thích đều mang các bí ẩn thú vị. Sim số đẹp ngũ quý 33333 đem đến sự tương đồng ở tại cấp độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối chặt chẽ hơn, tương đồng cao, vô tư hơn.

Số 3 trong khái niệm số học phương Tây còn là con số tượng trưng cho sức sáng tạo và sự hài hòa, hăng hái, sự hạnh phúc. Con số này ẩn chứa nhiều đặc tính tích cực như sự công bằng, óc tưởng tượng và tình cảm.

Trong phong thủy xưa, con số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có hàm nghĩa. Số 3 còn là con số biểu thị số lượng cho các lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Chính vì thế, số 3 được coi là con số rất thần bí.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn không lựa ngay cho mình sim số ngũ quý 33333 của tất cả các nhà mạng lớn như Gmobile, Vina,Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Sfonesim số đẹp máy bànSố Đẹp Khánh Hòa để xây dựng địa vị của cá nhân bạn.

Đại lý sim lớn và uy tín với hàng triệu sim số ngũ quý 33333 dạng 10 số và sim số ngũ quý 33333 dạng 11 sốSố Đẹp Khánh Hòa sẽ đem đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Với các khách hàng đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim này đến tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu khách hàng định cư ở tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn cư trú để được cấp lại sim cho bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được sim!!TAGS: