Sim Số Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý

Sim Số Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý giá rẻ


Sim số Ngũ Quý là dạng sim phong thủy được đánh giá cao với 5 số lặp lại giống nhau tại vị trí giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ số ngũ quý là bộ 5 số từ 0-9 bao gồm những bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai trong chúng ta đều đang mong rằng sở hữu cho bản thân một chiếc sim không các biểu lộ sự “đẳng cấp” với bạn bè mà còn hỗ trợ việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, nội bật là Sim số Ngũ Quý. Bên cạnh bộ Ngũ Quý, sim số Ngũ Quý còn có giá trị phụ thuộc vào mạng, nếu như bạn lựa chọn tìm mua sim số Ngũ Quý của những mạng mobi, Vinaphone,Viettel sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim số Ngũ Quý nhà mạng Sfone, Gmobile,Vietnamobile

- Là chủ sở hữu sim ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, khi liên lạc với bất kỳ ai cũng đều cảm thấy hưng phấn. Vì thế vậy, kết quả làm việc có các cải thiện, đem tới các chất lượng nhất định.

- Sim số Ngũ Quý có khả năng tạo sự lôi cuốn, ấn tượng và chú ý đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ dễ đọc, dễ nhớ hơn. - Sim số Ngũ Quý giúp nâng cao và khẳng định vị thế của bạn trong sự nghiệp và xã hội. Nhìn vào sim của bạn hoàn toàn có thể đoán được bạn là: nhà buôn, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim số Ngũ Quý đem tới giá trị dùng lâu dài, cấu tạo nên “thương hiệu” cho riêng bạn, biểu lộ “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim số Ngũ Quý cốt yếu phụ thuộc vào hàm ý của những số có trong bộ ngũ quý. Các Sim số Ngũ Quý giá trị hàng đầu là Sim số Ngũ Quý 6 (lộc), Sim số Ngũ Quý 8 (phát), Sim số Ngũ Quý 9 (trường) và các Sim số Ngũ Quý có giá rẻ hơn hẳn là Sim số Ngũ Quý 44444, Sim số Ngũ Quý 77777 hay Sim số Ngũ Quý 00000.

Kho Sim số Số Đẹp Khánh Hòa chuyên cung cấp Sim số đầy đủ các mạng như Viettel, mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số máy bàn 10 số, 11 số giá thấp nhất thị trường, sim số mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số theo địa chỉ yêu cầu miễn phí tổn trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu cho bản thân Sim số Ngũ Quý hôm nay để tạo sự riêng biệt, nổi trội, đẳng cấp và suôn sẻ.
 

Hình thức mua Sim:

1. Quý khách đang sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng của công ty Số Đẹp Khánh Hòa

2. Nếu quý khách tại các khu vực khác:
Giao dịch theo nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần cầm theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹpTAGS: