Sim số độc 4078, Sim Đuôi 4078, Sim Đẹp số độc 4078

Sim Số Độc 4078 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim Số Độc 4078!

Sim số có đuôi số 4078 là sim số đẹp độc có hàm nghĩa “bốn mùa không thất bát”. Hàm nghĩa của sim số đẹp độc có đuôi số 4078 được gắn kết từ cách đọc của những số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Trong sim độc Số 4 là con số của nền tảng vững chắc và thực hiện công việc chăm chỉ. Nó là 1 con số tràn đầy mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, chữ số 4 có ý nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy nhiên, nó cũng là tượng trưng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác biệt số 0 biểu tượng cho khởi nguồn của sinh linh... Biểu trưng cho sự vô hình, cho năng lực vô hạn để thay đổi thế giới. Chẳng hạn một con người không danh tiếng không ai lưu ý có sự nỗ lực và tài năng có khả năng trở thành một nhà bác học nổi tiếng; một con người bằng hai bàn tay trắng dù vậy với khối óc, có quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vươn lên đói nghèo thành triệu phú,.... đều không phải là điều xa lạ gì.

- Trong bộ sim độc, Số 7 là số có sức mạnh kỳ diệu được biết đến với 7 sao và 7 thanh gươm vận dụng trong nghi lễ đạo Lão. Số 7 biểu trưng cho sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm, có khả năng xóa tan ma quỷ. Số 7 đem tới sự ổn định, an toàn và tránh khỏi các rắc rối, khó khăn cho người có được số sim này.

- Số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như chống lại được các điều không tốt, rủi ro.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông thành thử bộ số 4078 chứa đựng một hàm nghĩa mang đến may mắn, tiền bạc, danh lợi đến trong cả năm và ngày này qua ngày khác cho người có được số sim này. Bất kỳ ai làm ăn kinh doanh cũng đều hi vọng sự nghiệp trong cả năm đều may mắn, không gặp vất vả, có mức lương cao và thu nhận được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa thành thử giả dụ cả bốn mùa đều làm ăn thành công thì còn gì tốt đẹp hơn thế.

Sim Số Độc 4078 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim Số Độc 4078 để đem tới nhiều may mắn, thành đạt và phát tài phát lộc cho người dùng. Đến với Số Đẹp Khánh Hòa - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vina, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Mobifone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Khánh Hòa có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Nếu khách hàng đang định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà ở bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp bạn sẽ sẽchuyển tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng đang sống ở nơi khác:
Giao dịch một trong các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp!!TAGS: