Sim số độc 4648, Sim Đuôi 4648 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ

Sim Số Độc Đuôi 4648 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Sim số đẹp Số Độc 4648 có hàm ý như thế nào?

Sim số đẹp đuôi là 4648sim số đẹp độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hay là “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Số 4 được người Trung Quốc ít vận dụng tại vì 4 đọc là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Ngoài ra, chữ số 4 còn có 1 hàm ý khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Quốc, chữ số 4 đại diện cho sự ổn định và cân bằng, đại diện cho cuộc sống tốt đẹp.

- Trong bộ Sim đuôi số độc này, Số 6 là con số của may mắn và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được thảo bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được nhận định là khối vững chãi nhất. Bởi vì thế, Số 6 còn đại diện cho sự chắc chắn, đem đến nhiều may mắn và phát lộc.

- Số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như vượt qua được những điềm xấu, rủi ro.

Sim Số Độc 4648 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim Số Độc 4648 để đem tới nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Số Đẹp Khánh Hòa - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Vinaphone, Mobi, Gmobile,Viettel ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Khánh Hòa có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Bạn đang sinh sống và công tác ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại tất cả các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ chuyển tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp bạn ở những khu vực khác:
Mua các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành công việc vào tên thông tin của quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần mang chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim cho mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi có được số sim!!!

 

 TAGS: