Sim Số Đôi 10,11 Số, Sim Đôi

Sim Số Đôi 10,11 Số, Sim Đôi giá rẻ


Sim tình nhân còn gọi là Sim đôi thường được các đôi đang yêu hay các cặp vợ chồng sử dụng bởi sự tương đối giống nhau giữa 2 sim số đẹp này. Sim Tình Nhân là loại sim số ý nghĩa, biểu lộ sự liên quan đến nhau mật thiết, nhấn mạnh người sở hữu sim này là một cặp tình nhân.

Khi chọn lựa Sim Tình Nhân, bạn cần chú ý nội bật đến ý nghĩa của mỗi số trong dãy sim số đẹp điện thoại. Thường nhật, loại Sim Tình Nhân sẽ được chia ra 2 mức chi phí. Với loại Sim Tình Nhân có số đuôi là số phong thủy đẹp, hợp phong thủy người sử dụng.Loại thứ 2 là các sim số đẹp có các dãy số giống nhau trong một dãy số sim số đẹp điện thoại. Những đôi sim số đẹp có dãy số giống nhau xuất hiện tại giữa dãy số thường có chi phí cao hơn các sim số đẹp giống nhau tại đuôi số.

Số Đẹp Khánh Hòa, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Tình Nhân giàu ý nghĩa của của các mạng Gmobile, Mobi,Viettel, Sfone, Vinaphone, Vietnamobile dựa theo sở thích và công việc của mỗi cặp đôi.

Hãy nhanh tay tìm mua cho mình ngay Sim Tình Nhân với tất cả các mạng với các loại số 10 số, 11 số chi phí rẻ top đầu trên khắp cả nước ở tại Số Đẹp Khánh Hòa để nhận những ưu ái và có được những suôn sẻ, hạnh phúc hơn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Khách hàng đang sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết giao sim tận nhà ở tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.


2. Trường hợp quý khách tại các khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó Số Đẹp Khánh Hòa sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số simTAGS: