Sim Số Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ

Sim Số Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ


Sim số lộc phát là sim phong thủy số đẹp đuôi là 68-86 (lộc phát, phát lộc) được người kinh doanh quan tâm bởi vì khả năng mang lại sự may mắn cho chủ sở hữu. Sử dụng sim đẹp đuôi là lộc phát 68-86 đã và đang hình thành trào lưu thịnh hành những năm vừa qua, khi loại sim này đã và đang ngày càng xâm chiếm thị trường.

Tại vì sao nên sở hữu Sim số lộc phát đuôi là 68-86?

Sim số lộc phát là loại sim phong thủy có đuôi số 68-86 với hàm ý phát tài, phát lộc. Sim số lộc phát (68, 86) là cách đọc từ các số được đọc theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát). Bởi vì đó, bộ số 68 có nghĩa là “lộc phát”, bộ số 86 có nghĩa là “phát lộc”. Sự xuất hiện càng nhiều lần bộ số 68-86 thì sim điện thoại đó càng đẹp, càng giá trị và càng nhiều lộc phát.

Hướng dẫn chọn lựa tìm mua cho mình Sim số lộc phát đuôi là 68-86:

 

- Khi chọn Sim số lộc phát bạn cần phải để ý sự hòa hợp trong bộ số. Bên cạnh việc sim số đuôi là 68, 86 hay việc các bộ số này lặp những lần trong bộ sim lộc phát thì cần phải để ý: sim không được mang các số như 4 (tử), 7 (thất). Số 0 trước 68, 86 là điều tối kỵ do có nghĩa là "không lộc phát".

- Những cụm đi kèm Sim số lộc phát 68 - 86 có hàm ý, có giá trị lớn như:   168: nhất lộc phát

986: cửu lộc phát (mãi phát lộc)

863: phát lộc tài

1368: sinh tài, nảy lộc

136899: sinh tài nảy lộc vĩnh cửu   Số Đẹp Khánh Hòa là kho sim nói chung và Sim số lộc phát nói riêng uy tín với giá thành rất rẻ. Nhanh tay tìm mua ngay Sim số lộc phát để đem tới nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc và cuộc sống

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

1. Bạn sống và làm việc ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:

▪ Giao số sim này tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.

 ▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ

 ▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi

2. Trường hợp quý khách hàng sống và làm việc ở tỉnh khác:

Bạn có thể giao dịch những phương án sau đây:

 ▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.

 ▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.

 ▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần đem CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để được cấp lại sim số của bạn.

Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim