Sim Số Taxi 10,11 Số, Sim Taxi

Sim Số Taxi 10,11 Số, Sim Taxi giá rẻ


Sim Taxi là gì?

Sim Taxi là loại sim số đẹp có 6 số cuối dạng abc.abc, ab.ab.ab. Những cặp số này có những ý nghĩa theo như đánh chi phí thuật phong thủy. Sim Taxi mang đến cho chủ sở hữu số sim này sự may mắn và thành công trong cuộc sống trong cuộc sống và sự nghiệp vậy nên được những công ty chọn lựa.

Trước đây, Sim Taxi là loại sim số đẹp được những hãng taxi hay dùng làm số hottline vậy nên có tên gọi như vậy. Dãy số của Sim Taxi được lặp đi lặp lại rất dễ đọc, dễ nhớ vậy nên tạo được ấn tượng chất lượng trong tâm trí khách hàng.

Hiện tại, Sim Taxi được những công ty chọn lựa để phát triển và khẳng định thương hiệu của công ty, cá nhân mình ở thị trường Sim số đẹp cả nước.
 

Phân loại Sim Taxi:

Sim Taxi chia làm 3 loại:
+ Sim Taxi lặp 2: là những Sim Taxi có dạng AB.AB.AB hoặc AB.AB.AB.AB.
+ Sim Taxi lặp 3: là những sim số đẹp có những dạng như: ABC.ABC, ABA.ABA, AAB.AAB, BAA.BAA.
+ Sim Taxi lặp 4: có dạng ABCD.ABCD ở 8 số cuối trong dãy số sim số đẹp.
- Ý nghĩa và cách chọn lựa Sim Taxi phù hợp

Sim Taxi lặp lại theo từng cặp số, nó tạo cho bất kỳ ai khi đọc vào sẽ dễ dàng mà nhớ ngay, Sim Taxi chính là 1 sự chọn lựa đúng đắn cho những công ty, cá nhân khi đang muốn phát triển thương hiệu

Khi chọn lựa tìm kiếm cho mình Sim Taxi thì ngoài việc bạn chọn lựa một đuôi là thì bạn còn cần phải chọn lựa sim đẹp theo mạng như: Viettel, mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số đẹp máy bàn. Tùy theo sở thích và nhu cầu dùng mà bạn chọn lựa sim số đẹp của nhà mạng thích hợp nhất. Sở hữu cho mình Sim Taxi ngay hôm nay với chi phí rẻ nhất thị trường Sim số đẹp cả nước cho cả dạng Sim Taxi 10 số và dạng Sim Taxi 11 số.

 

Cách thức mua Sim số đẹp:

1. Đối với quý khách hàng sinh sống và làm việc tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim quý khách đã mua này tận nhà ở bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn tất.


2. Nếu như quý khách hàng tại những nơi khác:
Mua theo một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần mang CMND của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp