Sim thần tài 3939, Sim Đuôi 3939 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ

Sim Thần Tài Đuôi 3939 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim Thần Tài 3939 sở hữu ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim số đẹp đuôi số 3939 là sim thần tài lộc phát đuôi số 3939 còn có tên gọi khác là “Sim tiểu thần tài” được liên kết từ 2 cặp con số “thần tài nhỏ” chất chứa hàm nghĩa là “tài lâu tài lâu”.

Theo thuyết phong thủy, con số 3 là “tài”, con số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Con số 3 trong của cải, nhân tài liên kết với con số 9 với hàm nghĩa thịnh vượng phú quý thành cặp con số 39thần tài nhỏ, là quý nhân tương trợ, mang tới may mắn, yên bình, tốt lành và tài lộc vinh hoa cho những ai có được nó.

- Con số 3 trong thuật phong thủy mang hàm nghĩa là “tài”, vốn được coi là con số của tài lộc, sức mạnh. Con số 3 có nhiều quan điểm khác nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, đem đến tài lộc và may mắn.

- Con số 9 sở hữu nghĩa là thành công, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

Sim đuôi số Thần Tài 3939 khi ghép với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số Thần Tài 3939 để mang lại nhiều may mắn, thành công và phúc lộc cho người dùng. Đến với Số Đẹp Khánh Hòa - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Vinaphone, Sfone, Mobifone, Vietnamobile ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Khánh Hòa sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Với những quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của Số Đẹp Khánh Hòa
2. Trường hợp quý khách hàng đang sinh sống tại nơi khác:
Khách hàng có thể mua theo các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần đem chứng minh thư của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê baoTAGS: