Sim thần tài Đuôi 7979 Vina, Mobi,Viettel, Sim than tai 7979

Sim Đuôi Thần Tài 7979 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Hàm ý của sim số đẹp Thần Tài 7979!

sim có đuôi số là 7979 còn được gọi là sim đại thần tài hay là sim thần tài lộc phát kép đem đến các phú quý tài lộc và suôn sẻ hơn nữa cho chủ nhân. Theo quan niệm dân gian, thần tài đem đến của cải và của cải cho mỗi gia đình, đem lại sự bình an, no đủ vậy nên tìm kiếm sim thần tài lộc phát được cho rằng sẽ đem đến giàu có, làm ăn phát đạt hơn. Cặp con số 79 là “thần tài lớn” được liên kết từ hàm nghĩa phong thủy của con số 7 và con số 9.

Trong dòng sim số Thần Tài này, các con số được phân tích với hàm nghĩa như sau:

- Số 7 là chữ số của sự kỳ diệu. Số 7 biểu tượng cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày tạo ra ra vũ trụ của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, quyền năng và đem lại sinh khí cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài ngườicon người.

- Trong tiếng Á Đông, con số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem đến hạnh phúc, an lành và suôn sẻ. Số 9 biểu tượng cho sự tròn đầy, viên mãn và những gì được coi là trường tồn, vĩnh cửu. Con số 9 biểu trưng sự vẹn toàn, viên mãn, đầy đủ. Số 9 cũng là số biểu trưng cho đỉnh cao của mọi sự cố gắng đi tới kết quả, đi tới sự vui vẻ trong những truyền thuyết, tín ngưỡng của những dân tộc khác tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

Sim đuôi Thần Tài 7979 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi Thần Tài 7979 để đem tới nhiều suôn sẻ, thành công và phúc lộc cho chủ nhân. Đến với Số Đẹp Khánh Hòa - Đại lý sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Gmobile, Sfone, Mobi, Vietnamobile, Vina ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Khánh Hòa có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Quý khách hàng định cư và công tác tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim bạn đã mua này tận nhà tại tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã mua này bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc Số Đẹp Khánh Hòa
2. Nếu như khách hàng định cư tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số sim!!

 

 TAGS: