Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài

Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài giá rẻ


Sim thần tài số đẹp là dạng sim số đẹp phong thủy số đuôi là những cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hoặc là có sự kết hợp giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với đuôi số là 39.79.

Sim số thần tài mang lại thuận lợi, tiền bạc, no ấm và may mắn trong công việc và cuộc sống của người có được số sim này trong tay. Trong dân gian, thần tài mang lại tiền bạc hoặc của cải cho mỗi nhà, mang lại sự bình yên, no ấm, thế nên chúng ta có thể hiểu khi các doanh nhân tìm cho mình Sim số thần tài mong muốn sự trù phú, làm ăn phát đạt hơn.

Theo thuyết phong thủy, Chữ số 3 sở hữu hàm ý là “tài”, có đặc trưng là hình dạng chiếc kiềng 3 chân cực kỳ bền chắc, không gì lay động được. Người sở hữu chắc chắn rằng đây là số đại diện cho tiền tài, thành đạt và thuận lợi. Những ai có được Con số này được nhận xét là con người có nghị lực lớn và nội bật là tham vọng về công danh.

Ở Đông Phương, Chữ số 7 gắn với khái niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang lại thuận lợi. Ngược lại theo hàm nghĩa khác Chữ số 7 là 1 Chữ số rất may mắn. Ở Nhật Bản, Chữ số 7 tượng trưng cho 7 lần tái sinh của con người trước thời điểm bước vào được cõi Niết Bàn, tượng trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự bất tử, thuận lợi, tiền tài và trí tuệ. Tại phương Tây, Chữ số 7 tượng trưng cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Chữ số 7 thể hiện quyền điều phối nhịp của sinh mạng, 7 ngày hình thành vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì thế, Chữ số 7 là một Chữ số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

Chữ số 9 được tin tưởng là Chữ số tượng trưng cho sức mạnh và quyền năng tối thượng. Chữ số này thể hiện sự viên mãn, chu toàn, trường thọ, mang lại thuận lợi và phú quý trong cuộc sống cũng như công việc của người có được số sim này trong tay. Chữ số 9 được nhiều người tìm kiếm, tôn thờ và biến thành Con số mơ ước của mọi người.

Sim số thần tài là dạng sim số đẹp phong thuỷ giúp cải biến tài vận hiệu quả, mang lại mỹ mãn cho người dùng. Sim số thần tài thuộc 3 mạng mobi, vina,viettel có giá trị cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể chọn tìm mua Sim số thần tài với nhiều mức chi phí rẻ không giống nhau với đầy đủ 2 dạng sim số đẹp 10 số, 11 số cho Quý khách hàng thoải mái lựa chọn với những mạng như Gmobile,Viettel, Vinaphone, Mobi, Sfone, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn. Tìm mua Sim thần tài số đẹp ở tại Số Đẹp Khánh Hòa ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi, mang nhiều thuận lợi và tiền tài cho bạn.

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua sim số:

1. Nếu quý khách hàng đang sống và công tác ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao số sim này tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Số Đẹp Khánh Hòa


2. Trường hợp quý khách hàng đang sống và công tác ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa sau đó Số Đẹp Khánh Hòa sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao

 

 TAGS: