Sim Tiến Lên 3456 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim So Tien 3456

Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Hàm ý của sim tiến lên 3456!

Sim số đẹp có đuôi là 3456 là một loại sim số tiến lên chứa chứa hàm nghĩa “bạn hữu nể sợ”. Ý nghĩa này được ghép theo chữ cái trước tiên của mỗi con số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bè bạn nể sợ” ở đây được hiểu là sự sùng bái, quý trọng của bạn hữu và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính bởi những hàm nghĩa này mà sim số tiến 3456 rất được ưa chuộng.

Sim số tiến lên 3456 có dãy số cân bằng âm dương dù vậy về ngũ hành thì hoàn toàn có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) do 6 Dương Thủy, thật chuẩn xác là “bạn hữu nể sợ” bởi có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có rành thì có chịu”. Do vậy, Sim số tiến lên 3456 rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối với những ngành như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Những người buôn bán cũng thích dùng sim số này để khẳng định uy tín và đẳng cấp bản thân.

- Trong phong thủy, số 3 sở hữu nghĩa là “tài”, có đặc trưng là hình dạng chiếc kiềng 3 chân cực kỳ chắc chắn, không gì lay động được. Người dùng tin tưởng rằng nó là con số biểu tượng cho tiền tài, tài năng và suôn sẻ. Những người có được con số này được cho rằng là con người có năng lực lớn và đặc biệt là khát vọng về đường công danh.

- Trong quan niệm phương Đông, Chữ số 4 là con số tượng trưng cho trời đất, thịnh suy thành bại, sự hỗn mang. Tùy thuộc theo từng thời điểm con số 4 có nhiều hàm nghĩa không giống nhau. Có lúc con số 4 là biểu tượng cho "tử" - chết chóc, điều rủi ro. Nhiều lúc thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, con số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Chữ số 4 mang đến sự yên ổn và cân bằng; là tượng trưng cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

- Theo âm dương ngũ hành, chữ số 5 mang hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang hàm nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, chữ số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự bình yên, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có uy quyền.

- Con số 6 trong dải Sim số tiến lên này là con số của suôn sẻ và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được soạn hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, hình lục giác còn được nhận định là khối vững chắc nhất. Bởi vì thế, Con số 6 còn đại diện cho sự bền vững, mang tới nhiều suôn sẻ và phát lộc.

Sim số tiến lên 3456 là sim số phong thủy được đánh giá cao không những do là sim đuôi tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là con số đem lại nguồn sinh lực và những điều tốt đẹp nhất ở giai đoạn năm 2004 – 2023. Số 8 được coi là con số đại diện cho sự phát đạt và phát lộc.

Sim tiến lên có đuôi là 3456 chính là sự thể hiện sự mong mỏi vươn lên đến 1 cuộc sống no đủ, tốt đẹp hơn. Sim tiến lên có đuôi là 3456 có đuôi “phúc lộc” hứa hẹn đem lại nhiều tài lộc.

Sim đuôi số tiến lên 3456 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số tiến lên 3456 để đem tới nhiều suôn sẻ, thành công và phát tài phát lộc cho người sở hữu. Đến với Số Đẹp Khánh Hòa - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vina, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Mobi ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Khánh Hòa cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Quý khách đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng của Số Đẹp Khánh Hòa
2. Nếu như quý khách hàng ở những khu vực khác:
Giao dịch những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp

 

 TAGS: