Sim Tiến Lên 5678 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim So Tien 5678

Sim Tiến Lên Đuôi 5678 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Sim số tiến lên 5678 mang hàm ý là gì theo phong thủy?

Sim số có đuôi là 5678 còn gọi là Sim số tiến 5678 với bộ số tiến 4 cực đẹp với hàm nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hay “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim số tiến 5678 đại diện cho sự tham vọng và mong rằng vượt lên, vượt qua các rào cản để hướng đến một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, một thịnh vượng cao hơn trong sự nghiệp. Mỗi số trong sim đuôi tiến lên đều chứa đựng một hàm nghĩa riêng để người sở hữu bộc lộ địa vị của riêng mình.

- Theo âm dương ngũ hành, chữ số 5 có nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 có nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, chữ số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự an bình, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi nảy nở; là con số của những người có quyền lực.

- Mọi sự việc đều khởi nguồn từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim số tiến lên 5678, Con số 6 là con số “lộc” mang lại những may mắn về tiền tài và gặp những thuận lợi cho chủ sở hữu. Con số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, biểu trưng cho lộc tài, thuận lợi, bộc lộ đẳng cấp chủ nhân. Con số 6 được viết vì 1 đường cong vào thân chứa đựng hàm nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Con số 7 đại diện cho 7 yếu tố tạo ra thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Con số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Biểu lộ hàm nghĩa mang tới sinh lực cho thế giới, đem tới ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự tài lộc.

- Khi đọc âm Hán - Việt thì con số 8 trong sim số tiến lên 5678 là “bát” gần với “phát” được viết vì 2 đường nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, có hàm ý làm ăn càng ngày càng phát đạt. Con số 8 mang lại những thuận lợi, phát tài, phát lộc, phát đạt cho chủ sở hữu.

Sim số tiến 5678 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim đuôi tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số tiến 5678 để đem tới nhiều thuận lợi, thành công và tài lộc cho người sử dụng. Đến với Số Đẹp Khánh Hòa - Đại lý sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Mobifone, Vina,Viettel, Sfone, Vietnamobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Khánh Hòa có hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Phương thức mua Sim tại Số Đẹp Khánh Hòa:

1. Với những bạn sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã mua này tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã mua này khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim cho người giao sim thuộc công ty Số Đẹp Khánh Hòa
2. Nếu bạn tại những nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua theo một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Khánh Hòa tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Khánh Hòa sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê baoTAGS: