Tìm hiểu về dịch vụ chuyển vùng trong nước của G-Mobile

Để nhà mạng ngày càng lớn mạnh, hệ thống giao lưu trong khu vực ngày càng được mở rộng vùng phủ sóng trên tất cả các tỉnh thành để phục vụ khách hàng tốt hơn, Gmobile chính thức triển khai dịch vụ “Chuyển vùng trong nước” với VinaPhone.

Nội dung tóm tắt:

Giới thiệu về dịch vụ chuyển vùng trong nước của G-Mobile

Chuyển vùng trong nước là dịch vụ cho phép thuê bao của Gmobile có thể sử dụng 2 vùng phủ sóng của Gmobile hoặc Vinaphone trên toàn quốc một cách tự động.

dịch vụ chuyển vùng của Gmobile

Để sử dụng, thuê bao cần đăng ký dịch vụ bằng cách gọi *1601*2# hoặc soạn BAT đến 1601.

Khi dùng sóng Gmobile, các mức cước phí và dịch vụ không thay đổi. Chỉ khi dùng sóng Vinaphone, mức cước phí sẽ áp dụng theo mức cước riêng của dịch vụ chuyển vùng trong nước.

Có 1 số người thắc mắc về sự giống và khác nhau giữa dịch vụ chuyển vùng trong nước và dịch vụ chuyển vùng nước ngoài, thực chất Chuyển vùng quốc tế và chuyển vùng trong nước là 2 dịch vụ khác nhau có mức cước phí khác nhau nên tùy thời điểm và mục đích sử dụng khách hàng sẽ cần kích hoạt riêng từng dịch vụ với cú pháp nhau.

Dịch vụ Chuyển vùng trong nước giúp khách hàng có thể sử dụng vùng phủ sóng rộng của cả hai mạng VinaPhone và Gmobile, đồng thời, khách hàng tận dụng được những ưu đãi và khuyến mại từ Gmobile khi dùng sóng Gmobile.

Xem ngay: Các loại sim số đẹp 10,11 số G-Mobile

                        Các loại sim số đẹp của nhà mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ  chuyển vùng trong nước của G-Mobile

Quý khách có thể đăng ký dịch vụ bằng USSD hoặc SMS như sau:
    

Thao tác Bằng USSD Bằng SMS
Giới thiệu dịch vụ *1601# Gọi Soạn HD gửi 1601
Đăng ký dịch vụ  *1601*2# Gọi  Soạn BAT gửi 1601
Hủy dịch vụ *1601*1# Gọi  Soạn TAT gửi 1601
Kiểm tra trạng thái dịch vụ *1601*3# Gọi  Soạn KT gửi 1601

Trong một số trường hợp, quý khách phải thao tác trên điện thoại của mình để chọn sóng Vinaphone.
Để nhận biết đang dùng sóng Gmobile hay Vinaphone, quý khách vui lòng kiểm tra tên mạng trên màn hình máy điện thoại của mình.

Cước phí dịch vụ

Sau khi đăng ký dịch vụ chuyển vùng trong nước, mức cước phí quý khách sử dụng sóng Gmobile không thay đổi. Chỉ khi Quý khách dùng sóng Vinaphone, mới áp dụng mức cước phí như sau:

  •     Cuộc gọi trong nước: 1,500đ/phút
  •     Tin nhắn trong nước: 350đ/sms
  •     Mức phí nhận cuộc gọi nội mạng trong vùng chuyển: 450vnd/phút.
  •     Cước phí sẽ được trừ từ tài khoản chính.
  •     Các mức cước phí khác không thay đổi

Lưu ý đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Sau khi chọn sóng Vinaphone lần đầu tiên, quý khách nên đặt chế độ chọn mạng tự động cho điện thoại của Quý khách để tiết kiệm chi phí và thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ.
Thông thường, sau khi đăng ký dịch vụ, BẠN cần chờ một vài phút để hệ thống hoàn tất việc kích hoạt dịch vụ. Nếu vẫn không dùng được, BẠN vui lòng gọi 01998880199 để được giúp đỡ. 

  Dịch vụ chuyển vùng trong nước của G-Mobile là dịch vụ rất hay của G-Mobile, chúc các bạn dùng sim số đẹp G-mobile vui vẻ và thoải mái

 Nguồn:http://www.sodepkhanhhoa.com/TAGS: